chụp hình cưới Vĩnh Yên - Chụp ảnh cưới Vĩnh Yên

Chi phí chụp hình cưới Vĩnh Yên có tốn kém lắm không? 

Thành phố Vĩnh Yên nằm cách thủ đô Hà Nội chỉ 55km và cách sân bay Quốc tế Nội Bài khoảng 25km, là đầu mối giao thông quan trọng và cũng là địa điểm chụp ảnh cưới hấp dẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhiều người thắc mắc không biết  chụp hình cưới Vĩnh Yên có tốn kém chi phí không? Nếu bạn có ý định tới đây chụp ảnh cưới ngoại cảnh thì nên tham khảo một số chia sẻ dưới đây để có câu trả lời chính xác.

Vĩnh Yên là thành phố và đô thị loại II của tỉnh Vĩnh Phúc, là trung tâm kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, có nhiều công trình mang điểm nhấn rất riêng. Nơi đây sở hữu nhiều cnhr quan đẹp và nổi tiếng, điển hình như cảnh quan sinh thái đẹp bên Đầm Vạc, Sông Hồng Thủ đô cùng với hàng trăm cơ sở du lịch hiện đại sang trọng khác…vì thế rất thu hút giới trẻ tới tham quan và chụp ảnh. Chi phí chụp ảnh phụ thuộc vào các yếu tố sau:

1, Số lượng các địa điểm mà bạn chụp hình cưới Vĩnh Yên

Nói một cách đơn giản nếu bạn chụp càng nhiều nơi thì càng tốn kém hơn so với những người chụp ít địa điểm. Đặc biệt còn phụ thuộc vào vị trí địa điểm chụp ảnh ở đâu, nếu vị trí đó ngay cạnh trung tâm thành phố thì đi lại dễ dàng, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại, nhưng nếu ở xa phải mất công đi lại thì bạn sẽ tốn kém chi phí hơn. Thậm chí nhiều cặp đôi có sự đầu tư lớn đã tìm đến nhiều địa điểm nên phải mất vài ngày với hoàn thiện xong bộ ảnh cưới, do vậy chi phí đi lại, ăn ở cũng sẽ tăng lên.

2, Chụp hình cưới Vĩnh Yên tự túc hay thuê dịch vụ trọn gói

Nhiều bạn trẻ muốn tự do thoải mái chụp ảnh nên đã thuê nhiếp ảnh riêng để chụp ảnh. Tuy nhiên điều đó sẽ gây tốn kém hơn cho bạn, nhất là những người từ nơi khác tới Vĩnh Yên chụp ảnh, bởi bạn phải lo cả chi phí đi lại, phí ăn uống, lo chỗ ở cho họ. Thậm chí kể cả việc bạn thuê thợ tại thành phố Vĩnh Yên thì giá cũng sẽ cao hơn. Đó là chưa kể tới trường hợp thợ ảnh đi xa dễ mệt mỏi và thiếu sự sáng tạo.

Vì thế một lời khuyên cho các cặp đôi để tiết kiệm tối đa chi phí chụp ảnh cưới, nhất là khi chụp ảnh ngoài trời thì nên chọn dịch vụ chụp ảnh trọn gói. Như vậy bạn sẽ được lo từ A-Z không phải lo bất cứ thứ gì, phía dịch vụ sẽ lên ý tưởng và phong cách chụp ảnh cho bạn, có thợ ảnh riêng, có cả nhân viên trang điểm riêng, có sẵn trang phục cưới, có phương tiện hỗ trợ bạn đi lại…giúp bạn tiết kiệm được cả tiền bạc, thời gian và công sức.

3, Chi phí chụp hình cưới Vĩnh Yên phụ thuộc vào gói chụp mà bạn chọn

Mỗi studio chụp ảnh cưới sẽ cung cấp cho bạn các gói chụp với các mức giá khác nhau, vì thế bạn cần căn cứ vào nhu cầu mục đích và điều kiện tài chính của bản thân để chọn gói phù hợp. Để tiết kiệm thì bạn chỉ cần trọn gói vừa phải tầm vài triệu là cũng rất ok, mà vẫn nhận được đầy đủ các dịch vụ khác. Tuy nhiên nhớ tìm đến các ảnh viện uy tín để được yên tâm về chất lượng và giá thành.

Những studio chụp hình cưới Vĩnh Yên đẹp nhất