chụp hình cưới Vinh - Chụp ảnh cưới Vinh

Bỏng mắt với những địa điểm chụp hình cưới Vinh – Nghệ An

Thành phố Vinh thuộc tỉnh Nghệ An không chỉ là điểm tham quan hấp dẫn mà còn là thiên đường chụp ảnh cưới tuyệt đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích. Các địa điểm chụp hình cưới Vinh không chỉ đẹp, độc đáo mà còn ghi dấu ấn lịch sử của dân tộc, vì thế bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những nét đẹp đó để hiểu rõ hơn về quê hương Bác Hồ.

1, Chụp ảnh ở bãi biển Cửa Lò

Nhắc tới Vinh là nhắc tới biển Cửa Lò, như vậy đủ để thấy biển này nổi tiếng đến như nào. Với chiều dai hơn 10km, cát nơi đây rất trắng, nước trong xanh, đặc biệt ở dọc bờ biển còn có nhiều rặng phi lao và dừa xanh tốt, là điểm lý tưởng để bạn và người thương vừa tranh thủ chụp ảnh vừa có thể tắm biển. Hơn nữa thì ở biển Cửa Lò còn có đảo Lan Châu xinh xắn cùng những vách đá lô nhô trải dài ra biển, hứa hẹn sẽ cho bạn hàng loạt các shoot hình đẹp và ấn tượng nhất.

2, Chụp hình cưới ở Sông Lam

Sông Lam đẹp và thơ mộng, vì thế nó đã được nhiều nhạc sỹ đưa vào trong lời hát, đến đây bạn sẽ được du thuyền trên sông Lam để nghe các làn điệu dân ca xứ Nghệ, đó chính là cảm hứng để kiến tạo nên những phô ảnh thần thánh. Không gian mênh mông hữu tình sẽ giúp bạn bắt trọn được những khoảnh khắc đẹp. Ngoài ra bạn còn được ghé thăm các điểm du lịch nổi tiếng ven sông Lam như Đền Ông Hoàng Mười, lăng Mai Hắc Đế…

3, Cánh đồng hoa hướng dương

Trong các địa điểm chụp hình cưới Vinh không thể nào bỏ qua được cánh đồng hoa hướng dương tuyệt vời này. Mặc dù nằm khá xa thành phố Vinh nhưng cánh đồng rộng lớn này vẫn luôn thu hút giới trẻ đến chụp ảnh. Đặc biệt khi đến đây vào mùa hoa nở rộ thì bạn sẽ được đắm mình trong một không gian tràn ngập sắc vàng, giống như tấm thảm lụa vàng đang phất phơ trong gió, đảm bảo sẽ cho ra những shoot hình đầy lãng mạn.

4, Phượng Hoàng Trung Đô

Đây vốn là kinh thành do vua Quang Trung xây dựng ngay bên cạnh dòng sông Lam và núi Dũng Quyết và nay thuộc thành phố Vinh, Chính tại đây thì vua Quang Trung đã tập hợp 10 vạn quân để tiến ra Bắc giành lại thành Thăng Long đang bị quân Thanh xâm chiếm. Vì vậy khi tới đây bạn sẽ được tận mắt chứng kiến vết tích lịch sử dân tộc, đồng thời có được khung hình đầy chất lịch sử ấy.

5, Quảng trường Hồ Chí Minh

Quảng trường rộng gân 11ha, trong đó có tượng đài Hồ Chí Minh và nhiều công trình khác như cột cờ, lễ đài, ường diễu hành, sân hành lễ, có nhiều cây xanh, thảm cỏ đẹp, đặc biệt có cả núi Chung mô phỏng ở Làng Sen quê Bác. Hơn nữa ở đây còn trồng hơn 1.650 loài cây khác nhau tiêu biểu của mọi miền đất nước, vừa giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị vừa có nhiều cảnh đẹp để bạn chụp ảnh.

6, Chụp hình cưới Vinh ở cầu Yên Xuân

Cầu bắc qua sông Lam được ngăn cách giữa 2 huyện Nam Đàn và huyện Hưng Nguyên. Khung cảnh nơi đây cực kỳ thơ mộng và yên bình, do vậy nếu cặp đôi nào muốn có những tấm ảnh cưới nên thơ và lãng mạn thì nhất định phải tới đây.

8, Những đồi chè ở Thanh Chương

Đi xa một chút là các đồi chè và đảo chè lớn ở Thanh Chương. Với không gian trong lành, dễ chịu, tràn ngập một màu xanh sắc chè, hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng cho bạn hoàn thiện album ảnh cưới của mình.

Những studio chụp hình cưới Vinh đẹp nhất