chụp hình cưới Uông Bí - Chụp ảnh cưới Uông Bí

Lời khuyên khi chụp hình cưới Uông Bí ngoài trời các cặp đôi nên biết 

Chụp hình cưới Uông Bí đang trở thành xu hướng hot được đông đảo bạn trẻ lựa chọn hiện nay bởi như vậy vừa giúp họ có được các tấm ảnh cưới đẹp mà vừa có cơ hội được trải nghiệm nét đẹp nơi đầu nguồn Tổ quốc này. Tuy nhiên để giúp cho việc chụp ảnh diễn ra thuận lợi hơn và có bộ album ảnh cưới đẹp thì bạn nên tham khảo một số lời khuyên hữu ích ngay trong bài viết dưới đây.

Chụp hình cưới Uông Bí vào thời điểm thích hợp

Uông Bí là thành phố thuộc tỉnh Quảng Ninh, có nền khí hậu tương đới đa dạng và phức tạp, vừa mang tính chất khí hậu miền núi và vừa có tính chất khí hậu miền duyên hải. Nguyên nhân là do dãy núi Bình Hương nằm giữa núi Yên Tử và núi Bảo Đài đã tạo thành dải thung lũng dài và vùng đất thấp khiến cho khí hậu Uông Bí được phân thành nhiều vùng khác nhau với mùa hè nóng và mùa đông lạnh, ngoài ra còn hay có bão.

Chính vì thế bạn cần xem xét và nắm rõ thời tiết nơi đây để đi chụp hình ngoại cảnh ở Uông Bí. Thời điểm thích hợp nhất là tầm tháng 2-6 hoặc gần giáp tết, lúc này thời tiết khô ráo, có nắng đẹp nên cực kỳ phù hợp để chụp ảnh ngoài trời, thêm vào đó đi lại cũng dễ dàng hơn. Ngoài ra tầm tháng 7 đến tháng 9 thì ở đây thường có bão lớn, mưa to và ngập, do vậy bạn nên tránh đi chụp ảnh cưới vào mùa này.

Lên danh sách trước các địa điểm chụp hình cưới Uông Bí

Dù bạn muốn chụp ảnh ở bất cứ đâu thì lời khuyên cho bạn đó là cần tìm hiểu trước các địa điểm ngoại cảnh muốn chụp rồi lên danh sách. Đặc biệt với cặp đôi chụp ảnh tự túc thì càng cần phải chú ý vấn đề này. Khi đã xác định được vị trí muốn đến thì bạn sẽ không bị mất thời gian vào việc tìm kiếm, chủ động đi lại, tiết kiệm thời gian và công sức, rút ngắn thời gian hoàn thiện bộ ảnh cưới của mình.

Chuẩn bị trang phục và phụ kiện cần thiết cho việc chụp ảnh

Bạn cần lên ý tưởng trước đó, xác định điểm muốn đến và chọn cho mình trang phục phù hợp nhưng vẫn đảm bảo có vài bộ váy cưới khác nhau, bộ áo dài, nếu ra biển vào mùa hè thì có thể mang thêm bikini, quần áo hàng ngày hoặc vài bộ đồ tinh nghịch khác nhằm tăng thêm sự đa dạng và tinh nghịch cho album ảnh cưới của bạn. Ngoài ra tuỳ từng trang phục thì bạn có thể mang theo các phụ kiện khác để tăng tính đột phá cho khung hình cưới, ví dụ như hoa, quạt giấy, kính hay chiếc xe đạp cũ…tuy đơn giản những sẽ giúp những shoot hình cưới của bạn thêm ấn tượng hơn nhiều.

Chuẩn bị các đồ dùng cần thiết khi chụp hình cưới Uông Bí

Khi đi chụp các địa điểm ngoại cảnh ở Uông Bí thì bạn nhớ mang theo nước uống, một số đồ ăn nhẹ như bánh ngọt, bim bim, bánh mỳ…để nhâm nhi khi giải lao. Bởi không phải chỗ nào cũng có nơi bán đồ ăn, nếu đi mua những thứ đó cũng khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức, ảnh hưởng tới lịch trình chụp ảnh. Do vậy hãy chuẩn bị sẵn trong balo của mình để tiết kiệm công sức và chi phí hơn nhé.

Những studio chụp hình cưới Uông Bí đẹp nhất