chụp hình cưới Tuyên Quang - Chụp ảnh cưới Tuyên Quang

Những địa điểm chụp hình cưới Tuyên Quang đẹp như tiên cảnh

Bạn đang lo lắng tìm kiếm địa điểm ngoại cảnh để chụp hình cưới Tuyên Quang nhưng lại không biết nên đến đâu, có những địa điểm nào nổi bật. Đừng lo bởi Tuyên Quang là nơi non nước hữu tình nên dù bạn chọn góc chụp nào cũng đẹp, bộ ảnh cưới của bạn sẽ càng trở nên ấn tượng và độc đáo hơn khi được chụp ở các địa danh sau đây.

1, Chụp ảnh cưới ở Thác Mơ

Thác Mơ nằm ở huyện Nà Hang nổi bật với vẻ đẹp hùng vĩ hơn hẳn so với những con thác bạn đã từng thấy. Mặc dù chiều cao của thác không quá lớn nhưng diện tích lớn, thác tạo thành hình cung đổ xuống cùng lúc giống như ảo ảnh. Đặc biệt khi được kết hợp với không gian của núi và rừng càng tạo thêm nét huyền bí, cảm giác như bạn đang bước chân vào một chốn bồng lai tiên cảnh nào đó,  hứa hẹn sẽ tạo nên shoot hình hoàn mỹ.

2, Khu du tích Tân Trào

Khu du tích này gắn liền với sự kiện lịch sử hào hùng của dân tộc, là nơi ghi dấu ấn cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc Viêt Nam suốt 9 năm trường kỳ. Nổi bật trong đó là cây đa Tân Trào, mái đình Tân Trào, lán Nà Lừa hay đình Hồng Thái… Về đây bạn sẽ được tái hiện lại cột mốc lịch sử năm nào, như được trở về cội nguồn, đồng thời có được nhiều phô hình đẹp với đa dạng các góc chụp thần thánh.

3, Chụp ảnh ở thác Pác Ban

Trong số các địa điểm chụp hình cưới Tuyên Quang không thể nào bỏ qua được thác nước Pác Ban. Thác nước mang một vẻ đẹp ảo diệu và rất thơ mộng, là một thắng cảnh quốc gia được Bộ văn hóa thông tin xếp hạng. Suốt trên đoạn đường lên thác là những cảnh quan tuyệt đẹp với hồ nước trong xanh, cánh rừng nguyên sinh, thảm thực vật phong phú, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên và có được những bức ảnh cưới đẹp.

4, Suối khoáng Mỹ Lâm

Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 13km, suối khoáng Mỹ Lâm nổi tiếng bởi khả năng chữa bệnh thần kỳ, nhiều người tìm đến đây để tắm bùn và tắm nước khoáng, giúp cơ thể thư giãn và sảng khoái hơn, hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt. Đặc biệt tại đây bạn còn được chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, từ đó nảy sinh ra nhiều ý tưởng chụp ảnh cưới táo bạo, giúp album ảnh cưới thêm sống động hơn.

5, Khu du lịch sinh thái Nà Hang

Nơi đây có nhiều cánh rừng nguyên sinh, đan xen vào đó là những con suối nhỏ và dòng sông xanh, đẹp hơn là các thác nước đang oằn mình giữa núi rừng hay những hang động nhỏ ẩn sâu trong tán lá…tất cả tạo nên một không gian huyền ảo, ma mị nhưng đầy kỳ thú. Vì thế nếu bạn muốn có được bức ảnh cưới độc và đẹp thì nên ghé qua nơi này nhé!

6, Chụp ảnh ở núi Pắc Tạ

Núi Pắc Tạ là ngọn núi cao nhất của huyện Nà Hàng, đồng thời cũng là điểm chụp hình cưới Tuyên Quang ấn tượng được nhiều cặp đôi yêu thích. Ngọn núi có hình dạng giống như một chú voi bên nạm rượu thoát ẩn thoắt hiện trong không gian của núi rừng. Đặc biệt không gian xung quanh kết hợp hài hoà, tạo nên một khung cảnh hữu tình, đẹp như trong mơ cho bạn thoả sức tạo dáng để có được shoot hình cưới đẹp mê li.

Những studio chụp hình cưới Tuyên Quang đẹp nhất