chụp hình cưới Tam Điệp - Chụp ảnh cưới Tam Điệp

Một vài kinh nghiệm chụp hình cưới Tam Điệp ít người để ý

Tam Điệp là thành phố nằm ở phía Tây Nam tỉnh Ninh Bình với địa hình chủ yếu là đồi núi. Đặc biệt chụp hình cưới Tam Điệp hiện nay đang trở thành xu hướng của giới trẻ. Dưới đây là một số kinh nghiệm hữu ích mà bạn nên nắm được khi đi chụp ảnh cưới tại đây, qua đó có được bộ album ảnh cưới đẹp và chất lượng nhất, đặc biệt rất thích hợp với những bạn trẻ từ nơi khác tới chụp ảnh.

1, Cần chọn thời điểm phù hợp để chụp ảnh cưới

Thời tiết ở Tam Điệp mang đặc trưng của kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa, phân biệt rõ rệt thành 4 mùa trong năm. Vì thế để tạo thuận lợi cho việc chụp ảnh, đặc biệt là chụp ảnh ngoài trời, các địa điểm ngoại cảnh thì bạn nên chọn thời điểm khô ráo, không có mưa, có nắng đẹp để chụp là tốt nhất. Ví dụ như cuối hạ đầu thu là thời điểm lý tưởng để bạn chụp ảnh, bạn có thể ra biển để có được shoot hình cưới ưng ý nhất.

Bên cạnh đó nên tránh đi vào mùa mưa bởi như vậy sẽ khiến việc chụp ảnh gặp nhiều khó khăn, đi lại bất tiện, trang phục nấm lem, nếu gặp mưa còn ảnh hưởng tới sức khoẻ. Do đó để bắt được thời điểm thuận lợi thì bạn có thể chụp ảnh cưới trước vài tháng đều được, qua đó có thời gian chuẩn bị tốt hơn cho đám cưới.

2, Chuẩn bị trang phục và phụ kiện chụp hình cưới Tam Điệp

Phía dịch vụ chụp ảnh cũng chỉ có thể cung cấp cho bạn một số phụ kiện cũng như trang phục nhất định cần thiết cho việc chụp ảnh, thậm chí dễ bị giống người khác nên không có sự phá cách. Vì thế để tăng thêm sự đa dạng và sinh động cho album ảnh cưới thì bạn nên chuẩn bị thêm các bộ váy áo đẹp, như bikini nếu chụp ảnh ở bãi biển, hoặc nhiều bộ đồ tinh nghịch khác tạo sức hấp dẫn cho bộ ảnh cưới.

Ngoài ra bạn cũng chuẩn bị thêm một số phụ kiện khác để tạo sự phá cách cho bức ảnh cưới. Tuy nhiên cũng cần chú ý phụ kiện phải hài hoà với trang phục và bối cảnh để tránh sự lố bịch, tạo nên sự logic cho toàn bộ album ảnh cưới của mình.

3, Các địa điểm lý tưởng chụp hình cưới Tam Điệp

Đến Tam Điệp bạn sẽ có rất nhiều nơi để chụp ảnh ngoại cảnh, ví dụ như:

- Quần thể di tích Phòng tuyến Tam Điệp

- Bảo tàng Binh đoàn Quyết Thắng,

- Bãi biển Tam Điệp, suối Tam Điệp

- Các hồ nước nhỏ xinh đẹp ở Tam Điệp như: hồ Yên Thắng. hồ Mùa Thu, hồ Lồng Đèn, hồ Mang Cá, hồ Núi Vá, hồ Bống, hồ Sòng Cầu…

- Quảng trường Quang Trung

- Ngoài ra còn có núi Tam Điệp hùng vĩ

4, Chọn dịch vụ chụp hình cưới Tam Điệp để tiết kiệm chi phí

Khi chọn dịch vụ trọn gói thì bạn sẽ được lo tất tần tật từ A-Z, không phải lo bất cứ thứ gì, giúp tiết kiệm tối đa tiền bạc, thời gian và công sức. Cụ thể phía dịch vụ sẽ lên ý tưởng và phong cách chụp ảnh cưới cho bạn, có thợ chụp ảnh riêng, có chuyên gia trang điểm riêng, cung cấp các loại váy cưới và trang phục cưới…ngoài ra còn có phương tiện để di chuyển tới các địa điểm, là sự lựa chọn lý tưởng cho các cặp đôi.

Những studio chụp hình cưới Tam Điệp đẹp nhất