chụp hình cưới Sẩm Sơn - Chụp ảnh cưới Sẩm Sơn

Dắt túi các kinh nghiệm chụp hình cưới Sẩm Sơn không phải ai cũng biết

Sầm Sơn là thành phố ven biển của tỉnh Thanh Hoá, là địa điểm thu lịch vô cùng hấp dẫn, thu hút đông khách trong và ngoài nước tới tham quan, tắm biển. Không chỉ vậy chụp hình cưới Sầm Sơn hiện cũng đang trở thành xu hướng mới của giới trẻ. Tuy nhiên để có được những shoot hình cưới đẹp và ấn tượng thì nhớ bỏ túi các kinh nghiệm dưới đây.

1, Chọn thời điểm chụp ảnh cưới Sầm Sơn thích hợp

Do Sầm Sơn nằm ven biển nên cũng chịu ảnh hưởng lớn từ khí hậu biển, do đó bạn cần phải chú ý để ý thời tiết trước khi muốn tới đây du lịch hoặc chụp ảnh. Một lời khuyên nếu bạn muốn có được bức hình cưới đẹp và đảm bảo sức khỏe tốt thì nên đi vào những ngày mát trời, khô khan, có nắng và gió đẹp, nên tránh những ngày mưa bão to.

Đặc biệt nếu chụp ảnh ở bãi biển Sầm Sơn thì bạn cũng cần chọn thời điểm thích hợp trong ngày, ví dụ nên chụp ảnh vào lúc bình minh mới lên hoặc khi hoàng hôn xuống, thời điểm lúc đó không quá nắng to mà còn giúp bạn chớp được một không gian và thời gian tuyệt vời để chụp ảnh. Lúc này ánh nắng tự nhiên phản chiếu dưới biển, cảm giác đúng như chỉ có trong các bộ phim ngôn tình mới có, chắc chắn bạn sẽ có được một album ảnh cưới vô cùng lãng mạn và để đời.

2, Chọn trang phục phù hợp khi chụp hình cưới Sầm Sơn

Thông thường khi đi chụp ảnh cưới thì các ảnh viện cũng chỉ chuẩn bị cho bạn một số lượng váy và trang phục hạn chế, ví dụ như 1-2 váy, 1 bộ đồ mặc bình thường…Do đó để có được sự đa dạng cho bộ ảnh cưới thì bạn nên chuẩn bị thêm nhiều trang phục khác để tránh bị nhàm chán khi chụp mãi một trang phục. Ví dụ khi chụp ảnh biển Sầm Sơn thì bạn có thể đem theo bikini hoặc bộ đồ tinh nghịch nào đó để thêm thú vị hơn.

3, Chuẩn bị các phụ kiện chụp ảnh cưới ở Sầm Sơn

Để có được những shoot hình cưới đẹp, độc và lạ thì bạn nên mang theo nhiều phụ kiện khác ngoài những phụ kiện cần thiết mà phía studio chụp ảnh cung cấp. Chắc chắn những phụ kiện đó sẽ càng làm tăng thêm dấu ấn cá nhân của bạn và người thương, để album ảnh cưới mang đậm chất của 2 người, không bị giống với bất cứ bộ ảnh cưới khác.

4, Các địa điểm lý tưởng chụp hình cưới Sẩm Sơn

- Bãi biển Sầm Sơn: bãi biển dài tới gần 6km kéo dài từ cửa Lạch Hới tới chân núi Trường Lệ. Nới đây có bãi cát thoai thoải, nước biển trong xanh, sóng êm, đặc biệt vẻ đẹp biển cũng thay đổi theo từng thời khắc trong ngày sẽ cho bạn shoot hình tuyệt vời.

- Thác Ma Hao: thác có độ cao hơn nghìn mét, nước chảy qua các lũng núi rồi tạo thành dòng chảy từ cao đổ xuống tung bọt trắng xóa giống những hạt sương ban mai bay lên cao, thành dải lụa trắng rồi lan tỏa, là khung cảnh tuyệt vời để có bức ảnh đẹp.

- Hồ Duồng Cốc: nơi đây nổi lên như một Vịnh Hạ Long thu nhỏ, bạn có thể lênh đênh trên thuyền giữa lòng hồ non xanh nước biếc để thoải mái tạo dáng.

- Vườn quốc gia Bến En: khung cảnh nơi đây rất đa dạng với sông hồ, núi rừng, động thực vật phong phú cho bạn tha hồ tạo dáng. 

Những studio chụp hình cưới Sẩm Sơn đẹp nhất