chụp hình cưới Quảng Ngãi - Chụp ảnh cưới Quảng Ngãi

Những địa điểm chụp hình cưới Quảng Ngãi đẹp như tranh vẽ

Để có được bộ ảnh cưới đẹp, lãng mạn, độc và chất như nước cất thì nhiều bạn trẻ đã không tiếc công sức và thời gian để tìm đến những nơi xa xôi, điển hình như Quảng Ngãi. Chụp hình cưới Quảng Ngãi cũng vì thế mà trở thành xu hướng hot hiện nay, với hàng loạt các thắng cảnh đẹp tạo cho bạn cảm giác chẳng khác nào như tranh vẽ. Bạn có thể tham khảo những địa điểm sau đây nếu có dịp về đây du lịch hay chụp ảnh đều được.

1, Chụp ảnh cưới ở Đảo Lý Sơn

Đảo Lý Sơn hay còn gọi là Cù Lao Ré, đây vốn là một miệng núi lửa đã tắt và sau đó trở thành một địa điểm đẹp hấp dẫn mãnh liệt đối với bất cứ ai đam mê du lịch và thích khám phá. Hòn đảo xinh đẹp này nổi bật với màu nước trong veo, trong đến nỗi có thể nhìn rõ đáy hồ. Đặc biệt nước còn phân làm 3 màu rõ rệt, cụ thể nước gần bờ thì có màu trong, tiếp theo nước có màu xanh ngọc và ở xa hơn thì có màu xanh da trời. Khung cảnh tuyệt vời đó hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những tấm hình đẹp đến bất ngờ.

2, Chụp ảnh ở Thác Trắng Minh Long

Thác này được ví như  tiên cảnh giữa trần gian, thác có độ cao khoảng 40m, buông mình xuống dưới các ghềnh đá nhấp nhô, trắng xóa giống như dải lụa trắng đẹp mê hồn. Ở bên dưới chân thác là một lòng hồ rộng hàng trăm mét vuông, nước cực kỳ trong nhìn như tấm gương phản chiếu rõ bầu trời trong xanh cùng với rừng cây xanh ngắt. Tại đây bạn vừa có được phô ảnh cưới chất mà còn có cơ hội để tận hưởng không gian trong lành.

3, Chụp hình cưới Quảng Ngãi ở đèo Long Môn

Đèo Long Môn nằm trên đoạn đường TL625 nổi bật với khung cảnh tuyệt đẹp không khác gì núi rừng Tây Bắc hùng vĩ. Đứng từ đây, bạn có thể phóng tầm nhìn xuống toàn cảnh thung lũng Thanh An, khung cảnh như một bức tranh thuỷ mặc được khắc hoạ bởi người nghệ sỹ tài ba nào đó, đẹp đến nao lòng.

4, Chụp ảnh ở đèo Vi Ô Lắc

Đèo Vi Ô Lắc khá dài và cao còn có nhiều khúc cua tay áo, xung quanh là núi non nối tiếp nhau tạo thành địa hình nhấp nhô không hồi kết. Ở phái xa xa chân núi là những thửa ruộng bật thang của đồng bào dân tộc thiểu số, đó là các góc ảnh cưới lí tưởng để bộ album ảnh cưới của bạn thêm lung linh.

5, Chụp hình ở Biển Mỹ Khê

Biển Mỹ Khê nổi tiếng ở Quảng Ngãi thu hút rất đông khách du lịch tới tham quan nghỉ mát. Không chỉ có biển xanh, nắng vàng, cát trắng mà biển Mỹ Khê còn nhiều bí mật khác, tạo sự tò mò cho bất cứ ai khi đến đây, sẽ thật hối tiếc nếu bạn bỏ lỡ một khung cảnh chụp ảnh cưới tuyệt với như vậy.

6, Chụp hình cưới Quảng Ngãi ở mũi Ba Làng An

Ba Làng An là mũi đất được tạo thành từ những trầm tích của nham thạch đổ tràn thoải dần ra ngoài hướng biển. Đứng từ mũi Ba Làng thì bạn có thể trông thấy rõ đảo Lý Sơn. Đặc biệt đây cũng chính là một trong các mũi đất nổi quan trọng tạo nên hình dáng bờ biển Việt Nam, gần nhất với quần đảo Hoàng Sa, là nơi lý tưởng để bạn có được những bức ảnh cưới đẹp.

Những studio chụp hình cưới Quảng Ngãi đẹp nhất