chụp hình cưới Ninh Bình - Chụp ảnh cưới Ninh Bình

Danh sách các địa điểm chụp hình cưới Ninh Bình hấp dẫn nhất hiện nay

Với lợi thế sở hữu nhiều thắng cảnh đẹp, trong những năm gần đây thì Ninh Bình đã trở thành địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng của rất đông bạn trẻ. Vậy thì bạn có biết chụp hình cưới Ninh Bình ở đâu đẹp và ấn tượng hay chưa. Nếu chưa thì hãy đến ngay những địa điểm tuyệt vời ngay dưới đây, chắc chắn sẽ khiến bạn phải kinh ngạc bởi vẻ đẹp nơi đây, vừa có được một bộ ảnh cưới đẹp mà vừa được kết hợp du lịch trải nghiệm.

1, Chụp ảnh cưới ở Tràng An

Tràng An nổi tiếng với những núi đá vôi sừng sững, những cánh đồng dưới chân núi, những hang động lâu năm, nhất là dòng sông trong vắt có thể nhìn thấu cả đám rong rêu huyền ảo ở bên dưới đáy hồ, đó là nguồn cảm hứng tuyệt vời để các cặp đôi có được tấm hình đẹp như trong phim. Bạn có thể tạo trên những con thuyền hoặc là hòa mình vào dòng nước để có được khung hình độc đáo.

2, Chụp ảnh ở Tam Cốc - Bích Động

Nơi đây cực kỳ thích hợp với những cặp đôi muốn thể hiện phong cách ảnh cưới lãng mạn và thơ mộng. Tam Cốc - Bích Động gồm nhiều dãy núi hùng vĩ, nước trong xanh, thuyền trôi nhẹ trên mặt hồ, bạn có thể tạo dáng trên hồ nước với đám rong rêu để có khung cảnh lãng mạn. Nếu không bạn cũng có thể leo lên cao ngọn núi để có được bức ảnh bao quát cả thiên nhiên hùng vĩ của thắng cảnh này.

3, Chụp hình cưới Ninh Bình ở vườn quốc gia Cúc Phương

Đây không chỉ là nơi tham quan lý tưởng mà còn là địa điểm chụp ảnh cưới hoàn hảo không thể bỏ qua khi tới Ninh Bình. Rừng Cúc Phương mang vẻ đẹp hoang sơ, mỗi thời điểm khác nhau thì nơi đây lại mang dáng vẻ khác nhau, có khi là cảnh sương mờ vào buổi sớm hay nắng chói chang khi mặt trời lên, đem về thì huyền bí, giống như một xứ sở thần tiên để hai bạn thực hiện bộ ảnh cưới thêm phần hấp dẫn.

4, Chụp ảnh cưới ở động Am Tiên

Nét đẹp ở động Am Tiên còn được ví như Tuyệt Tình Cốc, động nằm giữa lưng chừng núi, phong cảnh sơn thủy hữu tình. Đây vốn là nơi vua Đinh Tiên Hoàng xây pháp trường để trừng trị kẻ có tội và cũng là nơi mà Thái hậu Dương Vân Nga xuất gia tu hành khi cuối đời. Bao quanh động là núi đá, sông nước, cảm giác như bạn đang lạc vào một thế giới riêng biệt, cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài.

5, Kinh đô Hoa Lư

Hoa Lư chính là kinh đô đầu tiên của nhà nước phong kiến Trung ương tập quyền Việt Nam. Nới đây còn in các dấu ấn lịch sử, thể hiện rõ nét đặc trưng của làng quê Bắc Bộ với hình ảnh luỹ tre xanh, những nếp nhà ngói rêu phong và chiếc cổng làng cũ kỹ, tất cả sẽ đưa bạn và người ấy trở về với những ký ức tuổi thơ êm đềm nhất.

6, Chụp hình cưới Ninh Bình ở Đầm Vân Long

Đât là khu bảo tồn thiên nhiên ngập nước lớn nhất khu đồng bằng bắc bộ. Tại đây bạn sẽ có cơ hội ngồi trên những con thuyền nhỏ len lỏi vào từng hang động kỳ thú và không gian lãng mạn của thiên nhiên.

7, Nhà thờ đá Phát Diệm

Nơi đây được ví như “kinh đô Công giáo” của Việt Nam, tất cả được xây dựng bằng đá theo lối kiến trúc kiến trúc phương Đôn nổi bật với bức tường đá rêu phong. Thật khó để cưỡng lại vẻ đẹp nhuốm màu thời gian này, hứa hẹn sẽ mang lại hơi hướng mới cho cuốn album ảnh cưới của bạn.

Những studio chụp hình cưới Ninh Bình đẹp nhất