chụp hình cưới Mỹ Tho - Chụp ảnh cưới Mỹ Tho

Chụp hình cưới Mỹ Tho và những điều cần biết

Mỹ Tho là thành phố và cũng là đô thị loại I thuộc tỉnh Tiền Giang, nơi đây mang vẻ đẹp đặc trưng của miền sông nước hiền hoà dịu dàng. Đó cũng là lý do vì sao các bạn trẻ thường chọn nơi đây để chụp ảnh cưới và tham quan du lịch. Nếu bạn đang có dự định chụp hình cưới Mỹ Tho thì nhớ bỏ túi một số kinh nghiệm ngay dưới đây nhé, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn để có được bộ ảnh cưới đẹp và tiết kiệm tối đa chi phí.

Thời điểm lý tưởng để chụp hình cưới Mỹ Tho

Thành phố Mỹ Tho năm bên bờ sông Tiền thơ mộng, khí hậu nơi đây phân hoá rõ rệt với 2 mùa chính là mùa mưa và mùa khô, đặc trưng của miền tây Nam Bộ. Mỗi mùa đều có nét đẹp riêng, mùa mưa thì nước lên cao bạn sẽ được trải nghiệm rõ nét cuộc sống và sinh hoạt của người dân miền sông nước là như thế nào. Còn mùa khô là mùa của cây trái với hàng loạt các miệt vườn cây trái xum xuê cực kỳ thú vị.

Tuy nhiên để thuận tiện hơn cho việc chụp ảnh thì bạn nên đi vào mùa khô, như vậy đi lại sẽ dễ dàng hơn và có nhiều bức hình đẹp hơn. Còn mùa nước lên thì sẽ gây một số khó khăn trong việc đi lại, dễ bị mưa to lấm nem váy áo, ảnh hưởng tới sức khoẻ. Nhưng nếu bạn vẫn muốn có bức ảnh cưới đẹp dưới mưa thì đây cũng không phải thời điểm tồi.

Các địa điểm đẹp chụp hình cưới Mỹ Tho

- Nhà thờ Chánh tòa Mỹ Tho: đây là nhà thờ được xây dựng từ đầu thế kỷ 20, là một trong những công trình kiến trúc hiện đại đậm phong cách Tây Âu, đồng thời là địa điểm tham quan và checkin, chụp hình cưới lý tưởng được nhiều bạn trẻ yêu thích.

- Công viên Thủ Khoa Huân: gồm quần thể công viên rộng rãi và thoáng mát nằm trên quảng trường ở phía trước tượng đài thủ khoa Nguyễn Hữu Huân. Đây là nơi vui chơi giải trí và tập thể dục cho nhân dân thành phố, vì thế bức ảnh cưới tại đây sẽ thể hiện rõ nét được đặc trưng của Mỹ Tho.

- Chùa Vĩnh Tràng: chùa xây dựng từ đầu thế kỷ 19 mang đậm kiến trúc Á Âu, tạo cho ngôi chùa một vẻ đẹp độc đáo và riêng biệt. Đó cũng là lý do mà vì sao bất cứ khách du lịch nào đến đây cũng không quên chụp ảnh lưu niệm.

- Bảo Tàng Tiền Giang: bảo tàng nằm ở trung tâm thành phố Mỹ Tho được xây dựng phong cách kiến trúc Pháp, được xếp hạng II/ IV của ngành Bảo Tàng Việt Nam. Vì thế đừng bỏ lỡ một tấm ảnh đẹp tại đây nhé.

- Công viên giếng nước Phường 4: đây là quần thể công viên - tượng đài nổi tiếng của trung tâm thành phố với khung cảnh đẹp và độc đáo, được giới trẻ rất yêu thích.

Chọn dịch vụ chụp hình cưới Mỹ Tho để tiết kiệm chi phí

Dù bạn là ở ngay tp Mỹ Tho hay từ nơi khác đến đây để chụp ảnh cưới thì một lời khuyên cho bạn là nên tìm đến các gói chụp ảnh trọn gói tại các studio tại Mỹ Tho. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, được lo từ A-Z từ việc lên ý tưởng, trang phục, trang  điểm, phương tiện đi lại…tốt hơn nhiều so với việc bạn đi thuê riêng.

Những studio chụp hình cưới Mỹ Tho đẹp nhất