chụp hình cưới Lý Sơn - Chụp ảnh cưới Lý Sơn

Những địa điểm chụp hình cưới Lý Sơn ngoài trời nhất định phải đến

Đảo Lý Sơn không chỉ là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn mà còn là nơi lý tưởng để cô dâu chú rể chụp ảnh cưới ngoài trời. Bạn có thể tham khảo các địa điểm chụp hình cưới Lý Sơn ngay dưới đây, chắc chắn sẽ khiến cho album ảnh cưới của bạn trở nên đẹp lung linh, đầy chất nghệ thuật và lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời nhất của cả hai.

1, Chụp ảnh cưới ở đỉnh Thới Lới

Có thể xem đỉnh Thới Lới là đỉnh núi cao nhất ở huyện đảo Lý Sơn, đảo được hình thành từ một ngọn núi lửa đã ngưng hoạt động cách đây khá lâu. Đứng từ trên đỉnh của Thới Lới bạn sẽ bao quát được một không gian rộng lớn từ trên cao xuống, hứa hẹn sẽ cho ra được một bức ảnh cực kỳ chất và độc đáo, chẳng khác nào như photoshop.

2, Chụp hình cưới ở đảo Bé

Mặc dù có diện tích khá nhỏ nhưng đảo Bé lại có một sức hút rất lớn khiến bất cứ ai khi tới đây đều không khỏi ngạc nhiên. Đảo Bé nổi bật với phong cảnh cực kỳ nên thơ với hàng dừa xanh cao vút, bờ cát trắng trải dài, nước biển thì trong veo in rõ hình mây trời. Chính vì thế vào dịp hè thì đảo lúc nào cũng tấp nập du khách tới tắm biển, là không gian tuyệt vời để bạn tha hồ tạo dáng và có được shoot hình ưng ý nhất.

3, Chụp ảnh ở cổng Tò Vò

Cổng Tò Vò là địa điểm chụp hình cưới Lý Sơn không thể nào bỏ qua nếu bạn có ý định tới đây chụp ảnh. Thậm chí chính địa điểm này đã tạo nên thương hiệu nổi bật cho Lý Sơn, là nơi được rất đông bạn trẻ tìm đến checkin và lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Bạn có thể tranh thủ lúc bình minh lên hoặc là khi hoàng hôn buôn xuống để chớp được phô ảnh cưới lãng mạn, góp phần giúp album ảnh cưới thêm sinh động hơn.

4, Hòn Mù Cu – Lý Sơn

Hòn Mù Cu nằm ở phía đông hòn đảo Lý Sơn, đây vốn là nơi đậu ghe thuyền của người dân An Hải, đồng thời cũng là nơi có ngọn hài đăng cổ đậm chất  vintage. Vì thế những bức ảnh được chụp tại đây vào lúc hoàng hôn hoặc là bình minh đều hết sức ấn tượng, tạo ra sự độc đáo và khác lạ cho bộ ảnh cưới của bạn.

5, Chụp hình cưới ở cánh đồng tỏi

Tỏi Lý Sơn nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn trên thế giới, vì thế nếu đã đặt chân tới mảnh đất này thì chớ bỏ qua các cánh đồng tỏi nổi tiếng ở đây. Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi các cánh đồng tỏi xanh mát trồng trên đất cát trắng, hứa hẹn là nơi lý tưởng cho bạn và người thương chụp những bức ảnh hoàn hảo nhất.

6, Chụp hình cưới ở Hang Câu

Hang Câu nằm ngay dưới chân đỉnh núi Thới Lới thuộc xã An Hải, phong cảnh nơi đây rất hùng vĩ và nên thơ với một bên là hình ảnh ngọn núi lớn sừng sững còn một bên là biển trong xanh, đứng từ Hang Câu nhìn lên đỉnh Thới Lới sẽ cho ra một khung hình cực kỳ tuyệt vời để bạn chớp được phô ảnh độc đáo.

Lưu ý thời điểm điểm đẹp nhất để chụp hình cưới Lý Sơn đó là tầm khoảng tháng 6 - 9 trong năm, bởi lúc đó là vào mùa hè nên nước biển trong xanh, thời tiết khô ráo, rất thích hợp để chụp ảnh và có tấm ảnh đẹp nhất. 

Những studio chụp hình cưới Lý Sơn đẹp nhất