chụp hình cưới Đồng Hới - Chụp ảnh cưới Đồng Hới

Những địa điểm không nên bỏ qua khi chụp hình cưới Đồng Hới  

Đồng Hới là thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Bình nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 500m, đồng thời cũng là nơi có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn thu hút đông đảo khách trong và ngoài nước tới tham quan. Ngoài ra trong những năm gần đây thì nhu cầu chụp hình cưới Đồng Hới cũng đang tăng cao, vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn trẻ một số địa điểm chụp ảnh cưới cực kỳ hấp dẫn tại Đồng Hới ngay sau đây.

1, Chụp ảnh tại nhà thờ Tam Tòa

Đây là nhà thờ cổ được xây dựng vào năm 1886, đây cũng là nơi mà nhà thơ Hàn Mặc Tử được rửa tội vào năm 1912. Tuy nhiên nhà thờ đã bị đánh sập vào nằm 1964 đến 1972, vì thế cho đến nay thì nơi đây chỉ cón vết tích duy nhất đó là tháp chuông, trên đỉnh tháp là những nhánh cây khô cùng bầy chim sẻ bay lượn. Mặc dù đơn giản là thế nhưng rất nhiều cặp đôi lại muốn được đến đây chụp ảnh để có được tấm ảnh đầy ý nghĩa.

2, Chụp hình cưới ở bển Nhật Lệ

Biển Nhật Lệ nổi tiếng đến độ bất cứ ai tới Đồng Hới cũng phải ghé qua biển ít nhất một lần, đặc biệt nơi đây cũng thu hút lượng lớn khách du lịch đi tắm biển nghỉ dưỡng hàng năm. Biển nổi bật bởi những dải cát trắng xoá, cát sạch và nước trắng trong, thời tiết trong thanh và gió mát, biển êm dịu giúp bạn tha hồ có được những góc chụp đẹp mê mẩn. Đặc biệt với khung cảnh này thì có thể thoải mái tạo đủ mọi dáng với nhiều tư thế khác nhau, kể cả là mặc váy hay bikini đều rất đẹp.

3, Chụp hình cưới Đồng Hới ở bãi tắm Đá Nhảy

Đá Nhảy nổi tiếng là bãi tắm sạch và đẹp, đặc biệt có nhiều hang động kỳ thú, trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn của tỉnh Quảng Bình. Ấn tượng đầu tiên của du khách khi đến bãi tắm Đá Nhảy đó là một bãi tắm bằng phẳng, nước trong và rất sạch, bãi tắm lại nằm ngay dưới chân núi, bạn có thể bừa bơi thuyền vừa leo núi hay dạo chơi trong rừng dương..từng đó thôi cũng đủ để bạn tha hồ lựa chọn được khung cảnh tuyệt vời cho album ảnh cưới. Ngoài ra thì nơi đây còn có nhiều rạn ngầm là nơi cư trú của nhiều loại hải sản quý giúp bạn thả sức có được sự trải nghiệm với thiên nhiên và tự do chụp ảnh.

4, Chụp ảnh bên tượng đài và bến đò Mẹ Suốt

Tượng đài Mẹ Suốt là biểu tượng thiêng liêng của dân tộc Việt Nam thể hiện được khí thế hào hùng dân tộc với ý nghĩa quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh, sẵn sàng chiến đấu hy sinh bản thân để bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt  bến đò mà M ẹ chèo năm xưa nay cũng đã trở thành một Di tích lịch sử tiêu biểu ở Đồng Hới trong thời kỳ chống Mỹ. Vì thế dù là người con nơi đây hay bất cứ ai tới Quảng Bình nếu có ghé qua nơi đây thì đều không quên chụp hình lưu lại những kỷ niệm đẹp để tỏ lòng biết ơn.

5, Chụp hình cưới Đồng Hới ở biển Bảo Ninh

Bán Đảo Bảo Ninh nằm gần biển Nhật Lệ nổi bật với bờ biển nguyên sơ cát mịn màng trải dài vô tận. Chính vì thế nhiều người thường lui tới đây để tắm vì biển sạch hoặc là để chụp ảnh cưới dã ngoại cực kỳ lý tưởng.

Những studio chụp hình cưới Đồng Hới đẹp nhất