chụp hình cưới Điện Biên Phủ - Chụp ảnh cưới Điện Biên Phủ

6 địa điểm chụp hình cưới Điện Biên Phủ đẹp mê mẩn

Điện Biên Phủ là thành phố thuộc tỉnh Điện Biên gắn liền với chiến thắng lịch sử lẫy lừng Điện Biên Phủ làm chấn động khắp năm châu. Chính vì thế nơi đây không chỉ lưu giữ những dấu tích lịch sử đáng giá mà còn là nơi lý tưởng để nhiều bạn trẻ chụp ảnh cưới. Và nếu bạn có ý định chụp hình cưới Điện Biên Phủ thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 6 địa điểm chụp ảnh đẹp mê mẩn ngay dưới đây, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

1, Chụp ảnh tại tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ

Đây là quần thể tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ đánh dấu mốc son lịch sử chói lọi của dân tộc mà bất cứ ai đặt chân tới mảnh đất Điện Biên đều muốn tìm đến. Tượng đài gồm 3 chú bộ đội đứng quay lưng vào nhau, trên tay có nâng một em bé Thái và phía trên cùng là lá cờ quyết chiến quyết thắng, biểu tượng cho sự hùng tráng, trang nghiêm, là niềm tự hào dân tộc. Vì thế góc chụp này sẽ cho bạn có được nhiều tấm ảnh lãng mạn.

2, Chụp ảnh cưới ở cánh đồng Mường Thanh

Cánh đồng nằm giữa lòng chảo Điện Biên và được ví như cái kho khổng lồ chứa đầy ngô lúa. Đặc biệt nếu chụp ảnh cưới vào tháng 9 thì bạn sẽ bị choáng ngợp bởi màu vàng của các cánh đồng lúa chín trải dài, cảm giác như đi giữa sắc thảm vàng rực, nơi ấy có sự thân thuộc, bao quanh là núi đồi, tạo nên một shoot hình cực kỳ lý tưởng.

3, Chụp hình cưới Điện Biên Phủ tại hầm chỉ huy của tướng Đờ Cát

Đây là căn hầm mà tướng Đờ Cát năm xưa đã xây dựng làm căn cứ để chiến đấu với dân ta. Mặc dù đã trải qua thời gian rất lâu nhưng căn hầm vẫn được bố trí và sắp xếp nguyên hiện trạng năm xưa. Bên ngoài hầm được phòng thủ bởi các hàng rào dây kẽm gai dày đặc cùng bốn chiếc xe tăng, chắc chắn sẽ cho bạn có được nhiều góc chụp độc đáo.

4, Vườn hoa anh đào Mường Phăng

Vườn hoa này chính là sự đánh dấu của tình hữu nghị giữa 2 dân tộc Việt Nam và Nhật Bản. Vì thế nếu bạn có sở thích muốn chụp ảnh cưới với hoa anh đào thì bạn không cần phải bay tới Nhật đâu nhé, ngay tại Việt Nam cũng có một cánh đồng hoa anh đào dầy hấp dẫn để bạn thoả sức tạo dáng.

5, Hồ Pá Khoang

Hồ Pá Khoang ẩn hiện trong mây trời non nước, nhất là vào mùa đông có sương mờ buông phủ khiến cho mặt hồ trở nên huyền ảo và ma mị. Bạn và người thương cùng ngồi trên con thuyền lênh đênh trên mặt hồ sương ảo đó, nhìn chẳng khác nào như tranh vẽ, cảnh vật hữu tình, người và cảnh như hoà làm một, thật là tuyệt vời.

6, Chụp hình cưới Điện Biên Phủ ở đèo Pha Đin

Đèo Pha Đin còn gọi là Dốc Pha Đin được đánh giá là một trong 4 con đèo hiểm trở nhất của miền núi phía Bắc nổi bật với cảnh sắc hoang sơ nhưng cuốn hút. Nếu bạn là người ưa mạo hiểm và muốn có được tấm hình cưới độc lạ thì không nên bỏ qua địa điểm này. 

Những studio chụp hình cưới Điện Biên Phủ đẹp nhất