chụp hình cưới Châu Đốc - Chụp ảnh cưới Châu Đốc

Chia sẻ kinh nghiệm chụp hình cưới Châu Đốc giá rẻ, chất lượng 

Châu Đốc là thành phố lớn thuộc tỉnh An Giang có cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên đi Campuchia cùng nhiều cảnh quan tươi đẹp hữu tình. Chính vì thế nơi đây không chỉ trở thành địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn mà còn được nhiều bạn trẻ lựa chọn để chụp ảnh cưới. Vậy thì bạn đã có kinh nghiệm chụp hình cưới Châu Đốc hay chưa? Nếu chưa thì nên tham khảo chia sẻ dưới đây để có được tấm hình cưới đẹp với chi phí hợp lý.

1, Lựa chọn thời điểm chụp hình cưới Châu Đốc lý tưởng

Do nằm ở khu vực miền Tây nên Châu Đốc có khí hậu đặc trưng đó là nhiệt đới gió mùa với 2 mùa chủ yếu trong năm đó là mùa nắng và mùa mưa, nhìn chung thì rất thích hợp để bạn có thể tham quan quanh năm. Tuy nhiên tầm tháng 5-10 hoặc là tháng 8-11là quãng thời gian mưa nhiều và mưa to, là mùa nước nổi nên sẽ ảnh hưởng tương đối đến việc chụp hình nhưng bạn sẽ trải nghiệm hết được cuộc sống của người dân nơi đây

Còn tháng 11 đến tháng 4 năm sau thì lúc này trời không mưa, nhiệt độ không quá cao nên sẽ thuận tiện cho việc đi lại và có được nhiều tấm hình như ý. Tuy nhiên cũng có thời điểm nắng to nên bạn cần chuẩn bị kỹ để tránh bị nắng. Mỗi mùa sẽ có nét đẹp riêng, vì thế tuỳ vào sở thích của từng người mà lựa chọn thời điểm phù hợp.

2, Nhớ mang theo các phụ kiện cần thiết khi chụp hình cưới Châu Đốc

Như đã chia sẻ ở trên, thời tiết ở Châu Đốc chủ yếu là mùa mưa và nắng, do đó cần dựa vào thời tiết từng mùa mà đem theo các phụ kiện cần thiết. Ví dụ như vào thời điểm mùa mưa thì bạn nhớ chuẩn bị thêm ô dù, áo mưa, quần áo…để nếu lỡ có mưa còn có ô che hoặc quần áo nấm bẩn còn có đồ để thay. Còn vào mùa nắng thì nhớ mang cùng ô, thoa kem chống nắng để tránh bị ảnh hưởng tới da.

Bên cạnh đó thì bạn cũng nên chuẩn bị cùng 1 đôi giày thể thao hoặc đôi dép lê đi kèm bởi nếu không may phải đi bộ nhiều thì bạn có thể tháo giày cao gót ra và đi dép cho thoải mái. Ngoài ra nếu tỷ mỉ hơn thì nên mang theo nước lọc hoặc một số đồ ăn vặt nhẹ như nước lọc, bim bim, bánh ngọt, hoa quả…để ăn trong quá trình chụp ảnh nếu đói, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều.

3, Lên danh sách trước các địa điểm chụp hình cưới Châu Đốc

Dù bạn đang ở Châu Đốc hay bạn từ đâu đến thì bạn cũng cần phải xác định và lên danh sách các địa điểm đẹp mà mình muốn chụp ảnh cưới. Khi đó bạn sẽ chủ động nắm được lịch trình cụ thể, biết đi đâu trước và sau, nắm rõ đường đi lại, như vậy bạn sẽ không bị mất thời gian loay hoay cho việc tìm địa điểm. Qua đó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí đi lại.

4, Chọn dịch vụ chụp hình cưới Châu Đốc trọn gói

Cách khôn ngoan cho tất cả các cặp đôi khi muốn chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ đó là nên chọn dịch vụ trọn gói. Như vậy bạn sẽ được lo từ A-Z, không cần lo lắng bất cứ điều gì từ việc lên ý tưởng phong cách chụp hình cho đến làm album ảnh, hoa cưới, trang phục, trang điểm và còn có phương tiện hỗ trợ đi lại.

Những studio chụp hình cưới Châu Đốc đẹp nhất