chụp hình cưới Cao Bằng - Chụp ảnh cưới Cao Bằng

Mách bạn 5 địa điểm chụp hình cưới Cao Bằng đẹp mê mẩn

Cao Bằng nằm ở phía Đông Bắc Việt Nam, địa hình nơi đây chủ yếu là đồi núi và sông suối, không gian cực kỳ trong lành, mang đậm nét đẹp hoang sơ của thiên nhiên. Cũng chính vì thế mà rất nhiều bạn trẻ tìm đến đây để chụp ảnh cưới kết hợp với du lịch tham quan. Nếu bạn muốn chụp hình cưới Cao Bằng đẹp và ấn tượng thì không nên bỏ qua 5 địa điểm nổi tiếng ngay dưới đây ở Cao Bằng nhé!

1, Chụp ảnh cưới ở thác Bản Giốc

Đây được xem là con thác đẹp thuộc hàng đệ nhất danh thác của Việt Nam. Nằm giáp danh giữa biên giới Việt Nam và Trung Quốc, Thác Bản Giốc nổi bật với vẻ đẹp hùng vĩ, nằm giữa núi rừng trùng điệp, các cánh đồng xanh bát ngát nối dài, hay đơn giản chỉ là các bụi hoa dại ven đường, các căn nhà nhỏ đơn sơ nép mình bên núi hoặc bầy trâu giữa cánh đồng, chỉ như vậy thôi cũng đủ để bạn có được phô hình sống động và chân thực. Đặc biệt bạn có thể chụp ảnh cưới bên dòng thác trắng xoá đổ tử trên cao xuống gioongs như dải lụa trắng nằm vắt ngang núi, tạo ra vẻ đẹp cực kỳ thuần khiết.

2, Chụp hình cưới ở suối Lê-nin và hang Pắc Bó

Cả  hang Pắc Bó và suối Lê Nin đều là các di tích lịch sử nổi tiếng, đây chính là nơi mà Bác Hồ đã chọn là nơi làm việc cũng như trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam sau hơn 30 năm bôn ba ở nước ngoài. Suốt một thời gian dài thì người đã chọn nơi đây để sống, làm việc và tránh kẻ thù. Đặc biệt với nét đẹp vốn có cộng thêm sự hữu tình của thiên nhiên rừng núi sẽ cho bạn có được tấm hình cưới đẹp hết ý.

3, Chụp hình cưới Cao Bằng ở quần thể Hồ Thăng Hen

Quần thể hồ này gồm có tới 36 hồ tự nhiên nằm trong một thung lũng rộng lớn, mỗi hồ nằm cách xa nhau vài chục hoặc vài trăm mét được thông với nhau bởi các hang động ngầm trong lòng đất. Trong đó hồ Thăng Hen là hồ lơn nhất được bao bọc bởi những cánh rừng già và mỏm đá tai mèo. Từ trên cao nhìn xuống, bạn sẽ thấy hồ có hình dáng giống như đuôi của 1 con ong, trong hồ nuôi rất nhiều tôm cá…Chỉ cần điều chỉnh một góc chụp đơn giản là bạn sẽ có ngay được một tấm hình ưng ý.

4, Chụp ảnh ở huyện Hoà An

Đây là một huyện thuộc tỉnh Cao Bằng, là địa điểm được khá đông bạn trẻ yêu thích khi đi chụp ảnh dã ngoại hay ảnh cưới tại đây. Nơi đây có rất nhiều cảnh đẹp, thiên nhiên cực kỳ hùng vĩ, những con suối, dòng sông và thác nước hay vạt hoa dại ven đường, tất cả đều hoang sơ nhưng tự nhiên, chẳng khác nào bức tranh thuỷ mặc của tự nhiên. Bạn có thể hoà mình vào thiên nhiên để có được shoot hình nhãn mãn nhất.

5, Chụp hình cưới Cao Bằng ở huyện Hà Quảng

Hà Quảng là nơi tập trung nhiều cảnh đẹp cũng như thắng cảnh đẹp, đúng chất đẹp của núi rừng thiên nhiên. Cô dâu chú rể có thể tha hồ chụp ảnh cưới dã ngoại, với hàng loạt các bối cảnh khác nhau như bãi cỏ xanh rộng lớn bạt ngàn hay dòng sơ yên ả chậm rãi trôi, tất cả sẽ cho bạn có được tấm hình lãng mạn nhất.

Những studio chụp hình cưới Cao Bằng đẹp nhất