chụp hình cưới Cẩm Phả - Chụp ảnh cưới Cẩm Phả

Danh sách các địa điểm đẹp chụp hình cưới Cẩm Phả

Cẩm Phả là thành phố lớn thứ 2 của tỉnh Quảng Ninh, đồng thời cũng được xếp vào đô thị loại 2 cả nước. Không chỉ vậy nơi đây còn có rất nhiều cảnh đẹp thu hút khách tham quan du lịch, thậm chí nhiều bạn trẻ còn kết hợp du lịch và chụp ảnh cưới. Dưới đây là danh sách những địa điểm chụp hình cưới Cẩm Phả đẹp được nhiều cặp đôi lựa chọn để có được những tấm hình cưới ấn tượng và đầy ý nghĩa.

1, Chụp ảnh cưới ở Vịnh Bái Tử Long

Vịnh Bái Tử Long là vịnh nổi tiếng của Quảng Ninh thuộc Cẩm Phả, đi dọc tuyến từ vịnh Hạ Long đến vịnh Bái Tử Long là một loạt quần thể núi đá vôi kỹ vĩ cùng nhiều đảo nhỏ nổi tiếng với không gian hữu tình như đảo Hòn Chồng, đảo Hòn Vân Đồn hay Cặp Kỳ Nhảy, Thẻ Vàng…cũng là những điểm hấp dẫn để khám phá và chụp ảnh cưới. Với không gian cực kỳ rộng lớn, nước trong xanh trải dài bất tận, tạo ra không khoảng không lay động để bạn và người ấy lưu giữ những kỷ niệm khó phai.

2, Chụp hình cưới Cẩm Phả ở Hòn Xếp

Đây là một trong những đảo nhỏ nằm trong vịnh Bái Tử Long, điểm nổi bật của đảo đó là nó được thiết kế trông giống như một kim tự tháp Ai Cập cổ dựng ngược giữa biển lớn với các phiến đá xếp chồng lên nhau. Nhìn bao quát thì đây là một khối đá to và rất vuông vức, gồm nhiều lớp đá xếp chồng lên nhau thành hàng rất rõ ràng. Chỉ từng ấy thôi đã đủ để bạn có được bức ảnh cưới đẹp độc đáo và đậm chất thiên nhiên trữ tình.

3, Chụp ảnh cưới ở Hang Hanh

Hang Hanh là hang động dài và đẹp nhất hiện có trên vịnh Hạ Long chạy xuyên suốt dãy núi đá Quang Hanh ra tới biển... Bên trong hang là nhiều chùm nhũ đá buông rủ xuống từ trần động tạo lên những sắc màu kỳ diệu huyền ảo còn bên dưới là dòng nước trôi êm ả. Càng vào sâu bên trong thì càng toát lên nét đẹp hoang sơ với những những trụ kim cương, chùm hoa mẫu đơn hay các giò phong lan cảnh... cảnh đẹp như tiên cảnh đó sẽ cho bạn và người thương có được phô ảnh chất và đẹp hết ý. Vì thế nếu có điều khiện chụp ảnh cưới ở Cẩm Phả thì chớ quên bỏ qua nơi đây nhé.

4, Chụp ảnh cưới ở đảo Rều

Đảo Rều hay còn gọi là đảo Khỉ nằm cách thành phố Cẩm Phả khoảng 1km. Đảo mang một nét đẹp hoàn toàn khác biệt so với những nơi khác, là nơi sinh sống chủ yếu của hơn nghìn con khỉ. Đặc biệt ở đây còn có rất nhiều cây lớn cổ thụ xoà bóng mát giống như dáng người lớn sừng sững đan xen vào nhau. Nếu bạn muốn bức ảnh cưới của mình trở nên độc, lạ và chất thì đảo Rều chính là nơi mà bạn nên khám phá.

5, Chụp hình cưới Cẩm Phả ở Đảo Thẻ Vàng

Đảo Thẻ Vàng là đảo đẹp nằm ở vịnh Bái Tử Long, cách Cẩm Phả tầm 13 km, là khu du lịch sinh thái đang được đầu tư và xây dựng với quy mô tương đối lớn để phục vụ khách tham quan du lịch. Trên đảo có bãi tắm, mặc dù nhỏ nhưng lại rất sạch và đẹp nên được nhiều cặp đôi lui tới để chụp ảnh cưới. Chỉ cần điều chỉnh góc chụp nhỏ là có thể cho ra được shoot hình đầy ấn tượng.

Lưu ý nếu bạn đi chụp ảnh cưới ở Cẩm Phả thì nhớ nên đi vào mùa hè hoặc mùa thu, tức tầm tháng 3-5 hoặc thàng 8-10 là thích hợp nhất.

Những studio chụp hình cưới Cẩm Phả đẹp nhất