chụp hình cưới Bảo Lộc - Chụp ảnh cưới Bảo Lộc

Những lưu ý khi chụp hình cưới Bảo Lộc bạn nên biết 

Ngoài Đà Lạt thì Bảo Lộc cũng là một trong những địa điểm tham quan vô cùng nổi tiếng của Lâm Đồng. Cũng chính vì thế mà nhiều bạn trẻ đã không tiếc thời gian để tìm đến đây chụp ảnh cưới. Tuy nhiên để có được những tấm hình đẹp khi chụp hình cưới Bảo Lộc thì bạn nhớ phải nắm kỹ những lưu ý cơ bản ngay dưới đây nhé.

1, Chọn thời gian chụp ảnh cưới thích hợp

Thời điểm được cho là lý tưởng và đẹp nhất khi đi chụp ảnh cưới cũng như đi du lịch tại Bảo Lộc đó là thời gian sau tết. Bởi đây chính là khoảng thời gian đâm chồi nảy lộc của nhiều loài hoa trên núi, trong đó điển hình là hoa dã quỳ, bạn sẽ thấy các vách núi nở rực một sắc hoa vàng, tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp giống như chỉ có trong phim hoặc tranh thuỷ mặc. Chắc chắn sẽ cho bạn được những tấm hình đẹp như ý.

2, Nhớ đem theo dép lê hoặc giày thế thao

Bạn nên biết rằng địa hình ở Bảo Lộc chủ yếu là đồi núi, đèo ngoằn nghèo. Do đó để tới được các địa điểm đẹp để chụp ảnh thì bạn cần phải đi bộ khá nhiều và đường đi tương đối khó khăn. Nếu bạn đi giày cao gót hoặc giày xịn sẽ rất mỏi chân hoặc làm bẩn giày, hỏng giày. Vì thế tốt nhất nên mang theo dép lê hay giày thể thao để phục vụ trong quá trình di chuyển, giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

3, Lên danh sách trước các địa điểm chụp hình cưới Bảo Lộc

Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi đi chụp ảnh cưới tại đây, nhất là những bạn trẻ từ nơi khác đến, mới lần đầu tới Bảo Lộc thì càng cần phải chú ý hơn. Bạn cần tìm hiểu và xác định xem các địa điểm nào chụp ảnh đẹp và đặc trưng nhất ở Bảo Lộc. Sau đó bạn chốt các địa chỉ đó, rò đường trước, tính toán khoảng cách. Như vậy bạn sẽ chủ động hơn khi đi chụp ảnh, không phải loay hoay tìm đường, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

4, Nên lựa chọn các bộ váy và trang phục tối màu

Tại sao nên như vậy bởi thực tế thì đất ở đây chủ yếu là đất đỏ bazan nên bạn nên chọn các trang phục đó để tạo ra sự hài hoà hơn đối với cảnh sắc thiên nhiên, càng tạo nên được nét chân thật và sống động cho bức ảnh. Nếu như màu sắc trang phục mà quá sáng thì khi chụp ảnh lên sẽ có cảm giác giống như ghép hình vậy.

5, Chuẩn bị dù và kem chống năng khi đi chụp hình cưới Bảo Lộc

Thời tiết Bảo Lộc được đánh giá là khá mát mẻ, tuy nhiên lại có nhiều nắng, vào đỉnh điểm sẽ nắng to dễ khiến bạn mệt mỏi và bị cháy da. Do vậy trước đó hãy chuẩn bị thêm ô dù và cả kem chống nắng mang theo để sử dụng, như vậy bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự khắc nghiệt của thời tiết nơi đây.

6, Lựa chọn các studio chụp ảnh cưới uy tín, chuyên nghiệp

Hãy lựa chọn các ảnh viện uy tín tại Bảo Lộc để hỗ trợ bạn chụp ảnh tốt hơn, bởi họ có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo địa hình và thời tiết, chắc chắn sẽ giúp bạn có được những soot hình đẹp và album ảnh ấn tượng nhất. 

Những studio chụp hình cưới Bảo Lộc đẹp nhất