chụp hình cưới Bắc Ninh - Chụp ảnh cưới Bắc Ninh

Nếu muốn chụp hình cưới Bắc Ninh đẹp chớ bỏ qua những kinh nghiệm sau 

Mặc dù có diện tích nhỏ nhất cả nước nhưng Bắc Ninh lại được xem là trung tâm kinh tế - chính trị, tôn giáo cổ xưa nhất của Việt Nam.   Đồng thời đây cũng là địa chỉ được nhiều cặp đôi tìm đến để chụp ảnh cưới. Tuy nhiên để chụp hình cưới Bắc Ninh đẹp và ấn tượng thì bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm thiết thực ngay sau đây nhé! Chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn và người ấy để có được phô ảnh hoàn hảo nhất.

1, Cần phải lựa chọn được phong cách chụp ảnh cưới phù hợp

Mỗi cặp đôi sẽ có một sở thích cũng như phong cách riêng khi đi chụp ảnh cưới, vì thế bạn cần xác định xem mình thích gì, muốn phong cách như thế nào để lựa chọn cho phù hợp, qua đó có được những tấm hình cưới ưng ý nhất để làm kỷ niệm. Một số phong cách chụp hình cưới bạn có thể tham khảo như cổ tích, hiện đại, cổ điển, sang trọng hay lãng mạn…tuỳ từng phong cách mà có lối trang điểm và lựa chọn địa điểm chụp phù hợp.

2, Lựa chọn thời gian chụp hình cưới Bắc Ninh thích hợp

Thông thường vào những ngày cuối tuần thì có rất đông cặp đôi lựa chọn để chụp ảnh cưới bởi đó là ngày nghỉ nên thường rất đông và bạn sẽ khó có thể tìm được không gian trống riêng cho khung hình của mình. Vì thế để thoải mái hơn thì bạn nên thu xếp thời gian lựa chọn chụp vào các ngày trong tuần, như vậy sẽ bạn sẽ không phải chen chân, đi lại dễ dàng và tha hồ lựa chọn được các studio chụp ảnh ưng ý.

3, Lựa chọn trước các địa điểm chụp ảnh cưới

Ở Bắc Ninh có rất nhiều địa điểm để bạn chụp ảnh cưới, tuy nhiên nếu muốn có được những bức hình đẹp, cộng thêm tiết kiệm chi phí và thời gian thì bạn cần xác định và lên danh sách các địa điểm mình muốn chụp trước đó. Bạn có thể chọn những nơi mà cả hai cùng yêu thích, nơi lưu giữ kỷ niệm của cả hai nhưng phải phù hợp với phong cách chụp ảnh cưới mà bạn chọn. Như vậy khi đi chụp bạn sẽ không bị mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm địa điểm, di chuyển nhanh và chủ động hơn.

4, Chọn trang phục, váy cưới phù hợp

Bạn nên biết rằng trang phục và phụ kiện có đẹp thì ảnh mới có thể đẹp được. Do đó bạn cần chọn trang phục phù hợp với dáng người, không quá rộng thùng thềnh, người gầy thì không nên chọn váy hở vai, còn nếu bạn đầy đặn thì nên chọn mẫu váy hở vai để tôn lên được nét đẹp cơ thể. Ngoài 2 – 3 bộ váy cưới đủ màu sắc và thiết kế khác nhau thì bạn nên chọn thêm bộ áo dài, đồ dạo phố hoặc bộ đồ tinh nghịch nào đó để làm phong phú và đa dạng hơn cho album ảnh cưới của mình.

5, Những địa điểm chụp hình cưới Bắc Ninh nên đến

Mặc dù có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới tại Bắc Ninh cho bạn lựa chọn, song các địa điểm nổi bật nhất mà bạn vẫn nên đến phải kể tới như cánh đồng hoa cải Thuận Thành, cánh đồng lau huyền thoại tại khu công nghiệp VSIP, vườn hoa hướng dương ở chùa Cổ Pháp hoặc con đường ngập tràn lá vàng và lá đỏ ở thành uỷ Bắc Ninh giống hệt như trong phim Hàn Quốc.

Những studio chụp hình cưới Bắc Ninh đẹp nhất