chụp hình cưới Bắc Giang - Chụp ảnh cưới Bắc Giang

Muốn chụp hình cưới Bắc Giang – không nên bỏ qua các địa điểm sau

Bắc Giang không chỉ là cái nôi của Dân ca quan họ nổi tiếng thế giới mà nơi đây còn được thiên nhiên ban phú cho nhiều cảnh đẹp hấp dẫn. Cũng vì thế nhiều bạn trẻ đã tìm đến mảnh đất này để tham quan du lịch cũng như chụp hình cưới Bắc Giang. Dưới đây là danh sách các địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng mà bạn không nên bỏ lỡ khi tới đây.

1, Rừng nguyên sinh Khe Gỗ

Đây là một trong số rất ít khu rừng tự nhiên còn tồn tại ở nước ta với diện tích rừng lớn gồm nhiều loài động thực vật quý hiếm. Đặc biệt đây cũng là cánh rừng nguyên sinh tiêu biểu ở ở khu vực Đông Bắc mang nét đẹp hoang sơ, đặc trưng của rừng nhiệt đới, rất thích hợp để khám phá tham quan, du lịch sinh thái và chụp ảnh cưới. Chỉ cần điểu chỉnh một góc chụp thôi là bạn đã có ngay hàng loạt các tấm hình đẹp độc đáo.

2, Khu di tích suối Mỡ

Nằm ở huyện Lục Ngạn, khu di tích nổi tiếng suối Mỡ này có không gian vô cùng thoáng đãng giúp bạn có thể ghi lại những bức ảnh cưới đẹp nhất. Tới đây bạn sẽ bị thu phục bởi vẻ đẹp bình yên đến nao lòng, đắm chìm vào những con đường uốn lượn quanh dòng suối nước trong veo, thoắt ẩn thoắt hiện các mái nhà bí ẩn sau tán cây, tất cả sẽ tạo ra cho bạn một khung hình đẹp mê mẩn. Ngoài ra thì bạn có thể tạo ra bức hình lạ và độc bên cạnh những vách đá cheo leo đầy bí hiểm.

3, Thành cổ Xương Giang

Trong số các địa điểm chụp hình cưới Bắc Giang thì không thể nào bỏ qua được thành cổ Xương Giang. Thành cổ này nằm ở thành phố Bắc Giang do quân Minh xây dựng vào thế kỷ thứ XV, được xây bằng đất, nơi đây gắn liền với chiến thắng lịch sử của vua Lê Lợi đánh bại 10 vạn quân Minh để trả lại nền độc lập cho dân tộc. Mặc dù hiện tại thì thành cổ này chỉ còn lại các dấu tích cũ những vẫn đủ để các cặp đôi ghi lại cho mình những tấm hình cưới đầy ý nghĩa.

4, Làng Thổ Hà

Người xưa thường ví nếu thủ đô Hà Nội làng cổ Thanh Hà thì Bắc Giang lại nổi tiếng với làng Thổ Hà. Ngôi làng cổ xưa này nằm tách biệt hoàn toàn với chốn phố thị tấp nập, nơi đây bạn sẽ cảm nhận rõ nét được sự yên bình, nét đẹp cổ kín đậm chất làng quê Việt Nam thời xưa với cây đa, bến nước và sân đình, đơn giản là vậy nhưng cũng đủ để có được những tấm hình đẹp mê hồn. Ngoài ra thì ở đây còn có nhiều làng nghề nổi tiếng như làng nấu rượu, làng gốm hay làng bánh đa…để bạn tha hồ có được phô ảnh độc đáo.

5, Khu du lịch Khuôn Thần

Khu du lịch Khuôn Thần đẹp mê mẩn với rừng và hồ, xứng đáng là địa chỉ chụp hình cưới Bắc Giang tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ qua. Hồ Khuôn Thần có nước trong xanh, thậm chí bạn có thể nhìn thấy đáy của hồ, mặt nước phẳng lặng yên bình, bên dưới lòng hồ có 5 đảo nhỏ trồng thông xanh 15-20 năm tuổi. Còn rừng Khuôn Thần thì rất rộng lớn chủ yếu là rừng thông nên sẽ giúp bạn có được khung ảnh tuyệt vời.

Những studio chụp hình cưới Bắc Giang đẹp nhất